เน็ตซิม ซิมอินเตอร์เน็ต เครือข่าย 3G
User Reivew

sim-3g

★★★★★
5 5 1
fast affordable price east to use

sim-3g

★★★★★
5 5 1
fast affordable price east to use

เน็ตซิม

★★★★★
5 5 1
เน็ตซิม 3g เร็วดีจัง ราคาถูก99บาท

4G คืออะไร ในยุคของข้อมูลข่าวสาร ระบบมัลติมีเดีย มาทำความรู้จักกัน

4G คือ เทคโนโลยีรุ่นใหม่ ของระบบเครือข่ายไร้สายความเร็วสูง ช่วยให้การเข้าถึงข้อมูลและข่าวสาร รวดเร็วขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น สื่อสารข้ามทวีป แบบไร้พรมแดน เมื่อใช้ 4G

ปัจจุบันทุกคนคงเคยได้ยิน คำว่า 3g แล้ว 4g คืออะไร ด้วยความเข้าใจง่ายง่าย 4g คือ เทคโนโลยีของระบบเครือข่ายไร้สายความเร็วสูงชนิดพิเศษ หรือเป็นเส้นทางด่วนสำหรับข้อมูลที่ไม่ต้องอาศัยการลากสายเคเบิล โดยระบบเครือข่ายใหม่นี้ จะสามารถใช้งานได้แบบไร้สาย รวมถึงคุณสมบัติการเชื่อมต่อเสมือนจริงในรูปแบบสามมิติ (three-dimensional) ระหว่างผู้ใช้โทรศัพท์ด้วยกันเอง ได้รับการพัฒนาเพื่อให้ดีขึ้น เร็วขึ้นกว่า 3g คือ เป็นเทคโนโลยี่ในระบบมือถือ ที่ส่งผลกับการรับส่งข้อมูลให้เร็วขึ้น ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ทำให้ผู้ใช้งานโทรศัพท์เคลื่อนที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตที่ใดก็ได้ ทุกที่ทุกเวลา เพียงแค่มี เน็ตซิม ที่รองรับระบบ LTE หรือ 4g นั่นเอง

กับความเร็วที่เพิ่มขึ้น ในระดับความเร็วสูงถึง 100 เมกะไบต์ต่อวินาทีทำให้การใช้งานจาก Tablet หรือ ipad 3g หลากหลายมากขึ้น เช่น การคุยสามารถมองเห็นหน้าการสื่อสารข้ามทวีป แบบไร้พรมแดน สามารถส่งถึงกันได้ในช่วงเวลาไม่เกิน วินาที ด้วยค่าใช้จ่ายที่ถูกมาก

ลักษณะเด่นของ 4G คือ การก้าวเข้าสู่ยุคของข้อมูล ข่าวสารระบบมัลติมีเดีย อย่างสมบูรณ์ โดยไม่ต้องพึ่ง Modem อีกต่อไป แม้กระทั่งเรื่องของ ดิจิตอลทีวี คือ ผลพวงจากการก้าวเข้าสู่ ระบบ 4g นั่นเอง คำถามที่น่าสนใจ มีเหตุผลอะไรจึงอยากได้เทคโนโลยีโทรศัพท์เคลื่อนที่ในยุคที่ 4G คือ อะไร เราสามารถสรุปได้ดังนี้ ตัวอย่างประโยชน์ใกล้ตัว คือ เราสามารถดูทีวี ออนไลน์ ได้ทุกที่ทุกเวลา บนอุปกรณ์ Tablet ได้เมื่อมี net sim ที่รองรับ 3g หรือ 4g ทำให้การเข้าถึงข้อมูล ข่าวสาร รวดเร็วขึ้น อุปกรณ์ราคาถูกลง

ประโยชน์ของระบบการสื่อสารไร้สายแบบ 4G คือการสื่อสารด้วยภาพและเสียงที่รวดเร็วและคมชัดระดับ HD (High Definition) สามารถรับชมภาพยนต์หรือวิดีโอได้อย่างคมชัด ไม่มีกระตุก ซึ่งตรงจุดนี้สามารถนำมาประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ทั้งทางด้านการศึกษา การแพทย์ การค้าขายและด้านความบันเทิงได้เป็นอย่างดี


Best resolution1280x768 , 1366x768 Copyright ©2009 Smart Solution Thailand All rights reserved.