เน็ตซิม ซิมอินเตอร์เน็ต เครือข่าย 3G
User Reivew

sim-3g

★★★★★
5 5 1
fast affordable price east to use

sim-3g

★★★★★
5 5 1
fast affordable price east to use

เน็ตซิม

★★★★★
5 5 1
เน็ตซิม 3g เร็วดีจัง ราคาถูก99บาท

Galaxy Tab สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์ได้ทั้งแบบไร้สาย หรือแบบใส่เน็ตซิม

Galaxy Tab เมื่อเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้แล้ว สามารถใช้ Galaxy Tablet อุปกรณ์กระจายสัญญาณอินเตอร์เน็ตไปยัง อุปกรณ์อื่นได้

Galaxy tab คือ tablet ที่หลายคนเลือกใช้ เพราะความสะดวกที่คล่องตัว การเชือมต่อกับบัญชี เมลล์อย่างรวดเร็ว ด้วยขนาด 7″ ทำให้พกพาสะดวก และขณะเดียวกันก็สามารถอ่านข้อความได้มากกว่าหน้าจอมือถือขนาด 3″ ด้วยระบบปฎิบัติการ android ที่ใช้พลังงานน้อยทำให้ระยะเวลาในการใช้งานยาวขึ้น เพิ่มความสามารถในการใช้งานด้วยการลงโปรแกรมต่างได้อย่างมากมายใน google play ที่รวบรวมแหล่งโปรแกรมสำหรับแท๊ปแล็ตโดยเฉพาะ

Galaxy tab ยังสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์ได้ทั้งแบบไร้สาย wifi  หรือใส่เน็ตซิม ที่สนับสนุนการทำงานแบบ 3G พิเศษกว่านั้นสามารถใช้เป็นโทรศัพท์ สามารถพูดคุยได้ โดยท่านต้องเลือกรุ่นที่รองรับ 3G  ได้ซึ่ง tablet บางรุ่นไม่สามารถใช้โทรได้ Galaxy tablet ลดข้อจำกัดการใช้งานแบบ mobile ที่จะมีหน่วยความจำน้อย เพราะสามารถเพิ่มจำนวนการเก็บข้อมูลได้โดยมีช่องใส่ micro SD ที่บางรุ่นสามารถเพิ่มได้สูงสุดถึง 32GB สามารถเชื่อมต่อออกจอ LED ที่รองรับช่องต่อแบบ HDMI เพื่ออรรถรสแห่งความบันเทิงอย่างแท้จริง

Galaxy tabมีหน่วยการประมวลผลเริ่มต้นที่ 600 MHz หน่วยความจำ RAM เริ่มต้น 266 Mb เมื่อเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้แล้ว ยังสามารถใช้เป็นอุปกรณ์กระจายสัญญาณอินเตอร์เน็ต เหมือน Mifi ไปยัง อุปกรณ์อื่นที่รับสัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สายได้ ยังสามารถเพิ่มขีดคววามสามารถด้วยการติดตั้งโปรแกรมอื่นได้มากมายเท่าที่หน่วยความจำจะเอื้ออำนวยโดยการดาวโหลดที่ google play ที่มีมาแต่แรกในการติดตั้งระบบปฏิบัติการจะเห็นได้ว่า Galaxy tabเป็นอุปกรณ์ที่รวมเอาความสามารถหลายอย่างไว้ในเครื่องเดียวและมีความยืดหยุ่นในการใช้งานสูงจึงได้รับความนิยมในหมู่นักเรียนนักศึกษา   แทนที่โน๊ตบุ๊ตได้

Galaxy Tablet


Best resolution1280x768 , 1366x768 Copyright ©2009 Smart Solution Thailand All rights reserved.