เน็ตซิม ซิมอินเตอร์เน็ต เครือข่าย 3G
User Reivew

sim-3g

★★★★★
5 5 1
fast affordable price east to use

sim-3g

★★★★★
5 5 1
fast affordable price east to use

เน็ตซิม

★★★★★
5 5 1
เน็ตซิม 3g เร็วดีจัง ราคาถูก99บาท

Hi speed

Hi speed ความเร็วอินเตอร์เน็ตของซิมมือถือใดดีที่สุด

Hi speed ความเร็วบนอินเตอร์เน็ต ที่ทุกค่ายมือถือพยายามเป็นผู้นำ เป็นการแสดงให้เห็นถึงความต้องการของตลาดที่ไม่ใครต้องการ การรอคอยอีกต่อไป เราจะวัดได้อย่างไรในความเร็วของ hi speed

Hi speed ความเร็วอินเตอร์เน็ต ที่ทุกค่ายมือถือพยายามเป็นผู้นำ แสดงให้เห็นถึงความต้องการของตลาดที่ไม่มีใครต้องการการรอคอยอีกต่อไป ความเร็วระดับ 3g คือความเร็วที่ยอมรับว่าเป็น hi speed ที่ดีที่สุดในตอนนี้ ด้วยซิมของเราใช้งานบนระบบเครือข่าย TOT 3g ซึ่งพัฒนาจากสเปคมาตรฐานของสามจีสากล เบรนวิทในการส่งผ่านข้อมูล ย่านความถี่ที่เราได้รับสัมประทานอย่างถูกต้อง ทำให้ซิมของเรา สามารถได้งาน hi speed อินเตอร์เน็ตได้ที่ความเร็วสูงสุด 7.2 Mbps

Hi speed ใช้งานได้กับอุปกรณ์ทันสมัยได้มากมาย เช่น blackberry 3g, iphon 3g , ipad 3g เพียงแค่ใส่ซิม ของเราก็สามารถเชื่อมต่อโลกออนไลน์ได้อย่างไม่มีขีดจำกัด สามารถเลือกการใช้งานได้ตามความเหมาะสม มีทั้งแบบรายเดือน หรือ แบบเติมเงิน เริ่มต้นเพียง 99 บาท ต่อเดือน

ท่านสามารถหาซื้อบัตรเติมเงินได้จากร้านสะดวกซื้อทั่วไป หรือเลือกเติมเงินผ่านเวปไซด์ด้วยบัตรเครดิต มีระบบรักษาความปลอดภัยข้อมูลพร้อม การชำระค่าบริการรายเดือนก็สามารถทำได้ง่ายๆ ที่ โลตัสทุกสาขา ต้องการ Hi speed เลือกเรา


Best resolution1280x768 , 1366x768 Copyright ©2009 Smart Solution Thailand All rights reserved.