เน็ตซิม ซิมอินเตอร์เน็ต เครือข่าย 3G
User Reivew

sim-3g

★★★★★
5 5 1
fast affordable price east to use

sim-3g

★★★★★
5 5 1
fast affordable price east to use

เน็ตซิม

★★★★★
5 5 1
เน็ตซิม 3g เร็วดีจัง ราคาถูก99บาท

iphone สามารถแชทข้ามระบบระหว่าง แอนดรอยด์, แบล๊คเบอร์รี่ รวมไปถึงซิมเบี้ยน S60 โดย Whatsapp มีความสะดวกในการใช้งาน

iphone รุ่นใหม่กับแท่นวางที่ออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยแท่นเหล็กแท้ สวยงาม และแข็งแรงในตัว มีประโยชน์ที่มากกว่านั้นก็คือการใช้งานเพื่อสำรองข้อมูลต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย วิธีใช้งานง่าย

iphone เป็นมือถือที่มีทั้งเทคโนโลยีและรูปลักษณ์ที่สวยงามรวมอยู่ด้วยกัน เทคโนโลยีที่ว่าก็คือจอสัมผัสแบบมัลติทัช ใช้งานได้อย่างสบายใจ ทนทานดี เนื่องจากเป็นเป็นระบบ multi touch มีการตอบสนองที่ดีมาก ส่วนเรื่องของความงามคือ เป็นมือถือจอสัมผัสเครื่องเดียวที่ไม่ได้ทำจากพลาสติก แต่เป็นโลหะแทน ความเสถียรเครื่อง ความเร็วในการสัมผัส การใช้งานเหนือว่ารุ่นอื่น

หน้าจอ iphone เนียนสวยงามมาก มีความละเอียดสีสวย ดูวีดีโอ ดูภาพ ชัดเจน ตัวเครื่องบาง พกพา สะดวกสบาย การทำงานในส่วนของ CPU ลื่นไหลดีมากๆ ไม่มีหน่วงให้รำคาญใจ แม้กระทั้งการเปิดรูปภาพเยอะๆ ก็ขึ้นรวดเร็วทันใจ อินเตอร์เฟสสวยงามมาก ลูกเล่นในการใช้งาน (การหมุนจอ, การซูมภาพ) สวยงาม มีระบบตัดไฟหน้าจอเวลาใช้งานคุยโทรศัพท์ มีระบบปรับแสงสว่างอัตโนมัติ ตามสภาวะแสงขณะนั้นๆ ระบบฟังเพลงเยี่ยม การใช้งานด้านดูเว็บ เช็ค E-mail สะดวกสบายรวดเร็วและดูง่ายกว่า PPC หรือมือถือทั่วๆ ไป มี wifi และ edge

iphone มีแบตเตอรี่สำรองช่วยให้ใช้มือถือได้ทั้งวัน เครื่องชาร์จไฟมือถืออันนี้สามารถที่จะชาร์จไฟได้ 2500 มิลลิแอมป์ ผ่านทาง USB ไปยังมือถือและอุปกรณ์ต่างๆ ได้เลยทันที ถึงแม้ว่าจะดูกำลังไฟน้อย แต่ก็ช่วยฟื้นพลังให้ iphone ได้ถึงเกือบสองรอบ เมื่อไฟหมดก็เสียบกับปลั๊กไฟบ้านได้เลยไม่ต้องต่อสายไปยังหม้อแปลงแบบยี่ห้ออื่น สามารถชมคลิปบน YouTube แบบความละเอียดสูง ง่ายๆ จาก iphone เพียงแค่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ จะแสดงผลด้วยความละเอียดสูงเมื่อชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตผ่าน Wi-Fi


Best resolution1280x768 , 1366x768 Copyright ©2009 Smart Solution Thailand All rights reserved.