เน็ตซิม ซิมอินเตอร์เน็ต เครือข่าย 3G
User Reivew

sim-3g

★★★★★
5 5 1
fast affordable price east to use

sim-3g

★★★★★
5 5 1
fast affordable price east to use

เน็ตซิม

★★★★★
5 5 1
เน็ตซิม 3g เร็วดีจัง ราคาถูก99บาท

มี Mifi อยู่กับตัวไม่ต้องกลัวไม่มีเน็ต

Mifi อุปกรณ์ที่ทำให้การเชื่อมต่ออินเตอร์เป็นเรื่องง่าย เล่นอินเตอร์ที่ไหนเมื่อไรก็ได้้ เปรียบเสมือน มี wifi ส่วนตัวที่เดียว

Mifi ทำให้เพิ่มขีดจำกัดการใช้งาน มือถือ, iphone , Galaxly Tablet, tablet, ipad หรือ แม้กระทั่ง แท๊บแล็ต ป.1 บางรุ่นที่ไม่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์แบบใช้เน็ตซิม ต้องคอยหา wifi อย่างเดียวซึ่งก็เหมือนจะมีไม่เพียงพอ ที่ไหนที่มีคนใช้งานร่วมกันเยอะก็ช้ามาก จนแทบจะใช้งานไม่ได้ หรือ เคยเจอไหมที่ทำงานห้ามเล่น facebook หรือ เล่นหุ้น บนอินเตอร์เน็ตที่ทำงาน ทำให้หงุดหงิดไปตามกัน

หากมี Mifi อุปกรณ์ที่ทำให้การเชื่อมต่ออินเตอร์เป็นเรื่องง่าย เล่นอินเตอร์เมื่อไรก็ได้ ที่ไหนก็ได้ เปรียบเสมือน มี wi-fi ส่วนตัวที่เดียว เพียงซื้ออุปกรณ์ Mifi มาใส่เน็ตซิม หากให้เราแนะนำ ควรเลือก ซิม 3g ไม่จำกัดเพื่อสามารถใช้งานได้อย่างไม่าสะดุด จะแชร์อย่างไร ก็ไม่มีหมด แค่เปิดเครื่อง เพียงเท่านั้นตัวเครื่องจะทำหน้าที่ส่งสัญญาณอินเตอร์ออกมาในรูปแบบของสัญญาณไร้สาย พร้อมรหัสในการเข้าใช้งาน ทำให้เราสามารถประชุมกับทีมงานนอกสถานที่ได้พร้อมการเชื่อมต่อในระบบ3G ได้อย่างง่ายดาย มากกว่านั้นสามารถแบ่งปันให้เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ได้พร้อมกันถึง 5 เครื่อง หรือหากเราไม่ต้องการใครเข้าใช้ก็ไม่ต้องบอกรหัส ปลอดภัยขณะใช้งานแม้เป็นสถานที่สาธารณะ

สามารถรองรับผู้ใช้งานได้สูงสุด 5 เครื่องพร้อมกัน แล้วมือถือ iphone, ipad , tablet , แท๊บแล็ต ป.1 ที่รับได้แค่ wifi อย่างเดียวก็สามารถเข้าสู่อินเตอร์ได้ทุกทีทุกเวลา มี Mifi อยู่กับตัวไม่ต้องกลัวไม่มีเน็ต แล้วยิ่งอนาคต ด้วยเทคโนโลยี่ LTE ทำให้เราสามารถเล่นอินเตอร์เน็ตได้เร็วขึ้น เราจึงควรเลือกซื้อ Mifi ให้รองรับการใช้งาน 3.9G ด้วยเพื่อการใช้งานที่คุ้มค่ามากขึ้น

Mifi


Best resolution1280x768 , 1366x768 Copyright ©2009 Smart Solution Thailand All rights reserved.