เน็ตซิม ซิมอินเตอร์เน็ต เครือข่าย 3G
User Reivew

sim-3g

★★★★★
5 5 1
fast affordable price east to use

sim-3g

★★★★★
5 5 1
fast affordable price east to use

เน็ตซิม

★★★★★
5 5 1
เน็ตซิม 3g เร็วดีจัง ราคาถูก99บาท

net sim เลือกใช้ให้เหมาะสม รับรองคุ้มค่าคุ้มเวลา

net sim มีให้เลือกสรรอย่างหลากหลาย บ้างเน้นที่การโทร บ้างเน้นการใช้เน็ต หรือ บางค่ายก็เล่นเน็ตถูก โทรราคาแพง เลือกอย่างไรให้เหมาะสม

Net sim คือ sim ชนิดหนึ่งที่มีแพ็คเก็จหรือโปรโมชั่นในการใช้อินเตอร์เน็ตที่มีราคาถูกกว่า Sim ธรรมดา ซึ่ง Net sim ไม่จำเป็นว่าต้องใช้งานในการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตอย่างเดียว แต่ยังสามารถใช้โทรออก รับสายได้เหมือน Sim ทั่วไป ซึ่งราคาของแพ็คเก็จหรือโปรโมชั่นนั้นๆ ก็ต้องขึ้นอยู่กับค่ายของ Net Sim

การเลือก Net sim ให้เหมาะสมกับตนเอง เลือกได้โดยสังเกตจากลักษณะการใช้งานของแต่ละบุคคล หากใช้งานในการอัพโหลด หรือดาวน์โหลดมากๆ แนะนำให้ใช้ Wi-fi จะเกิดความคุ้มค่ามากกว่า หากใช้เกี่ยวกับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอินเตอร์เน็ตมากกว่า เช่น WhatsApp หรือ Line แนะนำให้ใช้ Net sim จะคุ้มค่ามาก

การเลือก net sim อย่างเหมาะสม ก่อนอื่นต้องสำรวจอุปการณ์การใช้งานว่าต้องการใช้งานกับอะไร เช่น ใช้กับ notebook ซึ่งต้องมี aircard 3g หรือ iphone 3g หรือ ipad 3g จากนั้นก็เลือกว่าเรามีความต้องการใช้งานมากน้อยเพียงใดในหนึ่งเดือน แล้วจึงทำการเลือกซื้อ net sim โดยเลือกจากความเร็ว ราคาและพื้นที่ที่ให้บริการ

สำหรับซิมสามจีของไอโมบาย มีพื้นที่การให้บริการครอบคลุมทั่วพื้นที่ทั่วประเทศไทยแล้ว เรียกว่าไปที่ไหนไม่ต้องห่วงเรื่องการติดต่อ สื่อสารอีกต่อไป เพียงแค่มี net sim ไปด้วย chat online ได้ตลอด 24hr  ความเร็วที่สูงกว่า EDGE ถึงหกสิบเท่า ด้วยราคาเริ่มเพียง 99 บาท ต่อเดือน สามารถใช้งานได้ 500 MB และไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ คือท่านสามารถซื้อ net sim ของเราแบบเติมเงิน หรือ แบบรายเดือนก็ได้ มากกว่านั้นยังสามารถใช้งานโทรศัพท์ได้ในราคา 1.5 บาท ต่อนาที ทุกเครือข่าย

สำหรับลูกค้ารายเดือน สามารถชำระค่าบริการรายเดือนได้ที่โลตัสทุกสาขา ด้วยค่าบริการเพียง 5 บาท ต้องการใช้ net sim เลือกเรา ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และราคาย่อมเยา


Best resolution1280x768 , 1366x768 Copyright ©2009 Smart Solution Thailand All rights reserved.