เน็ตซิม ซิมอินเตอร์เน็ต เครือข่าย 3G
User Reivew

sim-3g

★★★★★
5 5 1
fast affordable price east to use

sim-3g

★★★★★
5 5 1
fast affordable price east to use

เน็ตซิม

★★★★★
5 5 1
เน็ตซิม 3g เร็วดีจัง ราคาถูก99บาท

เน็ตซิม เป็นซิมที่สามารใช้งานอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงได้ทุกที่

เน็ต ซิม สามารถใช้ได้กับ โมบายโฟน ที่สามารถรองรับสามจีได้ทุกร่น จะมีข้อดีที่แตกต่าง มีความเสถียรในการใช้งานที่ดีกว่า สามารถใช้งานได้ตลอดเวลา เมื่อต้องการใช้อินเตอร์เลือกเน็ตซิม

เน็ตซิม คือ ซิมอินเตอร์เน็ตที่ใช้สำหรับเชื่อมต่ออินเตอร์โดยเฉพาะมีลักษณะเดียวกับซิมโทรศัพท์ บางค่ายมือถือจะกำหนดให้เน็ตซิมไม่สามารถโทรออกได้ สำหรับไอโมบายเน็ตซิม สามารถใช้ได้ทั้งการโทรออก การรับสาย

เน็ตซิม ของเรารองรับสามจีที่สามารใช้งานอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงได้ทุกพื้นที่ครอบ คลุม มีโปรชั่นให้เลือกมากมายขึ้นอยู่กับความต้องการใช้งาน หาซื้อได้ตามร้านค้ามือถือ หน่วยขายไอโมบาย และร้านเซเว่น ทุกสาขา

เน็ตซิมของ i-mobile 3GX มีข้อดี คือ มีความเสถียรในการใช้งานที่ดีกว่า สามารถใช้งานได้ตลอดเวลา และที่สำคัญมีความปลอดภัยสูง การใช้เน็ตซิมเราสามารถใช้งานได้ในความเร็วที่สูงได้ทุกพื้นที่ ที่คลอบคลุม และยังมีโปรโมชั่นหลากหลายให้เลือกตามความต้องการกับการใช้งาน ซึ่งเน็ตซิม สามารถที่จะเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตได้ตลอดเวลา เราสามารถใช้กับ Smart Phone ที่รองรับระบบ 3G ที่มีระบบการรักษาความปลอดภัยที่สูง และยังสามารใช้งานได้ทุกที่ทั้งในเขตกรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และต่างจังหวัด ล่าสุดกับการออกแพคเกจใหม่ ไม่จำกัดการใช้งาน เพียงเดือนละ 399 บาท สามารถใช้ได้กับ 3gทุกอุปกรณ์ จะChat จะแชร์ ให้เท่าไหร่ก็ไม่มีหมด โหลดได้ไม่ยัง คุ้มมากมาก กับ เน็ตซิม ไม่จำกัดการใช้งาน

ท่านสามารถล็อคอินบนเวปไซด์ เพื่อเช็คปริมาณการใช้งาน ยอดค่าใช้จ่าย จำนวนวันการใช้งานของเน็ตชิม ได้อย่างสะดวกสบายเพียงปลายนิ้วสัมผัส เน็ตซิม ความเร็วที่ทำให้ชีวิตการทำงาน และไลฟสไตล์ความบันเทิงไปด้วยกันได้อย่างลงตัว

เน็ตซิมไม่จำกัดการใช้งาน

กล้องวงจรปิด
CPAP mask
รักษานอนกรน
นอนกรน
รับหุ้มเบาะรถยนต์
sleep test
ประตูอัตโนมัติ

แอร์ Mitsubishi
ทดสอบการนอนหลับ
วิธีแก้นอนกรน
banner120
banner120
สอบ SAT
banner120