เน็ตซิม ซิมอินเตอร์เน็ต เครือข่าย 3G
User Reivew

sim-3g

★★★★★
5 5 1
fast affordable price east to use

sim-3g

★★★★★
5 5 1
fast affordable price east to use

เน็ตซิม

★★★★★
5 5 1
เน็ตซิม 3g เร็วดีจัง ราคาถูก99บาท

เติมเงินออนไลน์ เพื่อความสะดวกสบาย สอดคล้องไลฟ์สไตล์ยุค 3G

รับเติมเงินออนไลน์ให้ลูกค้า ท่านสามารถสมัครแพ็กเกจเสริม เติมเงิน รวมถึงตรวจสอบข้อมูลต่างๆ สนใจซื้อ NET SIM 3G วันนี้ สำหรับเล่นเน็ตสุดคุ้ม ให้อิสระไม่มีวันหมด

บริการเติมเงินออนไลน์ เพราะสังคมในยุคปัจจุบันโลกหมุนไปอย่างรวดเร็ว อินเตอร์เน็ต คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแบบพกพาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น มือถือ, iphone หรือ tablet ได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก บริษัท ไอ-โมบายพลัส จำกัด จึงได้พัฒนากระบวนการขั้นตอนเพื่อลดความยุ่งยากลง ไปกับขั้นตอนของการเติม ที่จะใช้งานกับมือถือ และได้เล็งเห็นความสำคัญที่จะอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้บริการ

คณะผู้บริหารบริษัทฯ โดยคุณทวี อุดมกิจโชติ ได้ร่วมลงนามในสัญญาเปิดใช้บริการเติมเงิน โทรศัพท์เคลื่อนที่เครือข่าย i-mobile 3GX อย่างเป็นทางการ กับคุณบุญสันต์ ประสิทธิ์สัมฤทธิ์ จากธนาคารกรุงไทย และคุณชูพร จันทรวิชชัย ธนาคารกรุงเทพ ซึ่งบริการนี้จะเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าซิม 3GX ที่ใช้บัตรเอทีเอ็ม ของธนาคารทั้ง 2 แห่ง

โดยสามารถเติมผ่านตู้ ATM ของธนาคารที่ลูกค้าใช้บัตรอยู่ แบบไม่มีค่าธรรมเนียม หรือสามารถเลือกเติมผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อความสะดวกสอดคล้องไลฟ์สไตล์ยุค 3G “NET SIM 3G” ซิมแบบเติมเงินสำหรับเล่นเน็ตสุดคุ้ม ที่ให้อิสระไม่มีวันหมด ได้วันเพิ่มทุกครั้งที่ใช้งาน มอบอิสระในการเชื่อมต่อออนไลน์แรงเต็มสปีดบนเครือข่าย 3G ที่ใช้ได้จริงวันนี้ทั่วประเทศ

เติมเงินออนไลน์ เติมเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ง่ายๆ สะดวกสบาย
เติมเงินออนไลน์ได้ไม่มีขีดจำกัด ธนาคาร บัตรเครดิต ร้านสะดวกซื้อ ทุกสาขา วันนี้ สำหรับเล่นเน็ตสุดคุ้ม เล่นได้เล่นดีไม่มีสะดุด
วันนี้ ท่านสามารถเติมเงินได้ ทุกที่ ทุกเวลา เติมเงินผ่านหลายช่องทาง ได้ดังนี้ ที่ ร้านสะดวกซื้อ เซเว่น ทุกสาขาที่ป้ายแสดง, LOTUS Lotus Express ทุกสาขาจะเติมเงินแบบซื้อบัตรเติมเงินหรือเติมเงิน โดยบอกเบอร์ที่ เคาเตอร์เซอร์วิสเลยก็ได้ตามสะดวก
นอกจากนี้ ท่านสามารถเติมเงินที่หน้าผ่านเน็ต โดยเข้าหน้าเวปไซต์ของเรา ผ่านบัตรเครดิต เติมเงินผ่านบัญชีออนไลน์ของธนาคารกรุงไทย จำกัด ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ ใช้เติมเงินผ่านตู้ ATM แบบไม่มีค่าธรรมเนียมได้เลย
เล่นเน็ตได้ไม่จำกัด หมดแล้วเติมต่อได้ทันที ด้สยวิธีที่สะดวกสบาย ไหลลื่น ไม่สะดุด ทุกอัพโหลด หรือ ดาวน์โหลด กับเน็ตซิม เครือข่าย TOT 3G


Best resolution1280x768 , 1366x768 Copyright ©2009 Smart Solution Thailand All rights reserved.