เน็ตซิม ซิมอินเตอร์เน็ต เครือข่าย 3G
SAY THANK
User Reivew

sim-3g

★★★★★
5 5 1
fast affordable price east to use

sim-3g

★★★★★
5 5 1
fast affordable price east to use

เน็ตซิม

★★★★★
5 5 1
เน็ตซิม 3g เร็วดีจัง ราคาถูก99บาท

SAY THANK app

Application ดีจาก Facebook SAY THANK ส่งคำขอบคุณจากใจ ถึงคนที่คุณอยากให้เขาเธอ รับรู้

SAY THANK app จากส่ง Video แสดงความรู้สึกขอบคุณ ถึง หน้าwall ของคุณ

วันนที่ (13 พฤศจิกายน ) Facebook เปิดตัวบริการส่งวีดีโอการ์ดฟรี Say Thank เพื่อส่งความรู้สึกดีๆ ความสัมพันธ์กันบนโลก facebook ให้เพื่อนสนิท เพื่อนเก่า หรือคนที่คุณรักได้เห็น โดย ผู้ใช้งาน Facebook สามารถสร้างวิดีโอ Say Thank ได้ไม่จำกัดจำนวนและส่งต่อไปยัง เพื่อน แฟน ญาติ หรือคนอื่นๆที่สำคัญกับชีวิตของเรา
ขั้นตอนการสร้างและแชร์วิดีโอ Say Thanks

การสร้างวีดีโอ Say Thank สามารถสร้างได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางแอพ Facebook บน มือถือ iOS , Android โดยก่อนอื่น ให้คุณทำการอัพเดตแอพ Facebook ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดก่อน ทั้ง iOS และ Android

จากนั้นเปิดแอพ facebook พิมพ์ที่ช่อง Search ว่า “Say Thank” ก็จะเจอไอคอน facebook Say thank ดังรูป ให้แตะที่ Say Thankตามรูปได้เลย

  SAY THANK FACEBOOKSAY-THANK3

ก็จะเข้าสู่หน้าสร้างวีดีโอแล้ว ก็เลือกรูปแบบธีมวีดีโอ  และเลือกภาพที่ต้องการใส่ในวีดีโอ ซึ่งภาพที่จะเลือกนั้นต้องเกี่ยวข้องและสื่อถึงมิตรภาพระหว่างผู้ส่งและผู้ รับวีดีโอ Say Thank ด้วย   >> เมื่อเลือกภาพเสร็จ คุณสามารถกดปุ่ม Play ในหน้าแสดงวีดีโอ เพื่อดู Preview ผลลัพธ์วีดีโอนี้ว่าพอใจหรือไม่ ก่อนที่คลิกปุ่ม Share เพื่อส่งถึงเพื่อนคนนั้น

ผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นวีดีโอแบบนี้

นอกเหนือจาก Say Thank บนมือถือ ที่สามารถสร้างวีดีโอการ์ดได้ทุกที่ทุกเวลาแล้ว ยังสามารถเข้าที่เว็บไซต์ facebook.com/saythankพื่อสร้างวีดีโอ Say Thanks บนเว็บไซต์ผ่านทางคอมพิวเตอร์ของคุณได้ด้วย

อย่าลืมหากคุณไปไหนกับเพื่อน กับญาติ กับแฟน ละก็อย่าลืมส่งความรู้สึกดีๆสร้างรอยยิ้ม ด้วยวีดีโอการ์ด Say Thank บน Facebook นี้กันนะ

 

 


Best resolution1280x768 , 1366x768 Copyright ©2009 Smart Solution Thailand All rights reserved.