เน็ตซิม ซิมอินเตอร์เน็ต เครือข่าย 3G
User Reivew

sim-3g

★★★★★
5 5 1
fast affordable price east to use

sim-3g

★★★★★
5 5 1
fast affordable price east to use

เน็ตซิม

★★★★★
5 5 1
เน็ตซิม 3g เร็วดีจัง ราคาถูก99บาท

Sim 3g ความเร็วสูง เพื่อการใช้งานที่หลากหลายโอกาส สามารถใช้กับสมาร์โฟนทุกรุ่น

ใช้ sim 3g เพื่อการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะการใช้งานที่ไร้ขีดจำกัด ใช้งานได้ครอบคลุมทุกพื้นที่ sim 3g สามารถใช้งานได้ทุกที่

การใช้งาน hi speed อินเตอร์เน็ต มีความจำเป็นอย่างมากไม่ว่าสำหรับ นักเรียน นักศึกษา หรือ คนทำงาน ด้วยสภาพสังคมที่แข่งขันกันด้วยเวลาและปริมารข้อมูล จึงทำให้โลกออนไลด์เป็นแหล่งข้อมูลสำคัญในการเข้าถึง sim 3g จะทำให้ท่านสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วนราคาที่ถูกที่สุด คือ ราคาเริ่มต้น 99 บาทต่อเดือน สามารถใช้ปริมาณข้อมูล ได้ 500 MB เป็นแบบเติมเงิน หรือ ต้องการเน็ตไม่จำกัด เลือกเลย Sim 3g แบบ unlimited 399 บาทต่อเดือน

สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย และใช้งานกับสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ปัจจุบันเครือข่ายการใช้งาน sim 3g ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ให้บริการความเร็วในการใช้งานสูงสุด เร็วกว่าระบบ Edge ถึงหกสิบเท่า

สามารถหาซื้อ sim 3g ของเราได้ตามร้านมือถือทั่วไป ร้านไอโมบายทั่วกรุงเทพ เลือกได้ทั้งแบบเติมเงินเมื่อมีการใช้งานแบบชั่วคราว พร้อมใช้ทันที ไม่ต้องลงทะเบียน ไม่ต้องส่งเอกสาร หรือ แบบรายเดือน เพื่อจะได้ไม่ติดขัดเมื่อต้องใช้งานในยามที่จำเป็น รถติดอย่าปล่อยเวลาให้เปล่าประโยชน์ใช้ sim 3g กับสมาร์ทโฟน โน๊ตบุ๊คหรือ tablet เท่านี้ก็สามารถเช็คเมลล์ตอบเมลล์ หรือ อ่านหนังสือพิมพ์ออนไลน์ได้ในขณะรถติด


Best resolution1280x768 , 1366x768 Copyright ©2009 Smart Solution Thailand All rights reserved.